Xịt chế hòa khí 3T đỏ

Thương hiệu: 3t Mã sản phẩm: xitche3t
So sánh
35.000₫

Xịt chế hòa khí là một loại dung dịch vệ sinh được sử dụng để chế hòa khí trong các động cơ đốt trong, xe máy và ô tô. Tại miền Bắc, nó được gọi là xịt chế hòa khí, trong khi miền Nam có nhiều tên gọi khác nhau như: Dung dịch vệ sinh họng ga, dung dịch vệ sinh bướm ga, dung dịch vệ sinh xúc rửa bình xăng con, dung dịch vệ sinh bình xăng con xe máy.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xịt chế hòa khí là một loại dung dịch vệ sinh được sử dụng để chế hòa khí trong các động cơ đốt trong, xe máy và ô tô. Tại miền Bắc, nó được gọi là xịt chế hòa khí, trong khi miền Nam có nhiều tên gọi khác nhau như: Dung dịch vệ sinh họng ga, dung dịch vệ sinh bướm ga, dung dịch vệ sinh xúc rửa bình xăng con, dung dịch vệ sinh bình xăng con xe máy.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xịt chế khác nhau, tuy nhiên, xịt chế hòa khí 3T được xem là sản phẩm tốt nhất và phổ thông nhất. Sản phẩm này còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như: bình xịt chế hòa khí 3T, bình rửa chế 3T, bình xúc rửa chế 3T, xịt chế ô tô 3T, xịt chế xe máy 3T, nước rửa chế hòa khí 3T, chai vệ sinh họng ga 3T, chai vệ sinh bướm ga 3T, chai vệ sinh bình xăng con 3T, vv...Tất cả những tính năng và công dụng của xịt chế hòa khí 3T khiến nó trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo dưỡng động cơ ô tô và xe máy. Nó không chỉ loại bỏ mọi chất độc hại và bụi bẩn, mà còn giúp cải thiện hiệu suất động cơ, tăng cường sức cháy nổ và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao và được tin dùng bởi nhiều hãng xe lớn như Audi, Lexus, Hyundai, Ford, Toyota, Nissan, Kia, Thaco Trường Hải, v.v. Bất kể bạn là chủ sở hữu của một chiếc xe hay một kỹ thuật viên sửa chữa xe, việc sử dụng xịt chế hòa khí 3T sẽ giúp cho động cơ của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và hoạt động một cách hiệu quả nhất.

♦ Xịt chế hòa khí 3T tăng hiệu suất động cơ – Giúp động cơ hoạt động mượt mà, tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, giảm tiêu hao nhiên liệu.

– Cải thiện sự bám dính của xăng và dầu bẩn trên bề mặt kim phun, tăng hiệu quả phun nhiên liệu và giảm độ trễ của kim phun.

– Cải thiện sự phân tán nhiên liệu và giảm áp suất bên trong bình xăng con, tăng cường sức cháy nổ và giảm khói độc thải.

– Tăng cường tuổi thọ và độ bền của bộ chế hoà khí, giúp giữ cho động cơ luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Loại bỏ các tình trạng lỗi hoạt động của bộ chế hoà khí như bị kẹt kim phun, hở van, bị dơ bẩn.

Xịt chế hòa khí 3T còn có ứng dụng trong việc tẩy rửa các bộ phận công nghiệp như máy móc, bộ phận cơ khí, bộ phận điện tử và các bộ phận khác.

– Với máy móc và bộ phận cơ khí: Dung dịch xịt chế 3T có khả năng tẩy rửa sạch bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác trên bề mặt máy móc và bộ phận cơ khí, giúp tăng tuổi thọ và sử dụng hiệu quả hơn.

– Với bộ phận điện tử: Dung dịch xịt chế 3T có tính chất kháng điện và không gây hại cho các bộ phận điện tử, giúp làm sạch các chất cặn bám, bụi và các tạp chất khác trên bề mặt các bộ phận điện tử và giúp bộ phận hoạt động ổn định hơn.

– Với các bộ phận khác: Dung dịch xịt chế 3T cũng có thể được sử dụng để tẩy rửa các bộ phận khác như bộ phận thủy lực, bộ phận bơm, bộ phận phun sương và các bộ phận khác trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Tóm lại, xịt chế hòa khí 3T là một sản phẩm đa năng và có nhiều ứng dụng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận của xe máy và các bộ phận công nghiệp khác, giúp tăng tuổi thọ, hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn