Vam tháo cốc lọc dầu 30 chi tiết BEKISTA

Thương hiệu: no brand Mã sản phẩm: bekista
So sánh
3.500.000₫

Bộ cảo lọc nhớt gồm 30 chi tiết, được làm từ inox và được phân phối bởi công ty Máy Móc Minh Trí. Bộ này bao gồm 28 nắp cảo được dập theo kích thước chính xác cho 28 loại lọc nhớt khác nhau, đặc biệt phù hợp với các loại lọc nhớt vỏ kim loại.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bộ cảo lọc nhớt gồm 30 chi tiết, được làm từ inox và được phân phối bởi công ty Máy Móc Minh Trí. Bộ này bao gồm 28 nắp cảo được dập theo kích thước chính xác cho 28 loại lọc nhớt khác nhau, đặc biệt phù hợp với các loại lọc nhớt vỏ kim loại.

Để khắc phục nhược điểm của các loại cảo lọc 3 chân, 2 chân, các chi tiết bộ cảo được dập từ kim loại dày để đảm bảo độ chính xác khi lắp vào lọc nhớt, không cần phải điều chỉnh hoặc giữ vừa phải khi xoay cảo. Điều này đảm bảo lực xiết và hầu như không có sự trượt trong quá trình sử dụng cảo.

Ngoài ra, bộ cảo còn bao gồm một cảo lọc 3 chân để sử dụng trong các trường hợp kích thước lọc nhớt không phù hợp với tất cả các chi tiết trong bộ, hoặc khi lọc nhớt bị hỏng.

Với bộ cảo lọc nhớt đa năng này, bạn có thể dễ dàng thay thế và lắp đặt lọc nhớt cho các loại xe khác nhau, đảm bảo sự chính xác và độ kín của hệ thống lọc nhớt.

Bộ cảo lọc nhớt đa năng này là một giải pháp hoàn hảo cho việc thay thế và bảo dưỡng lọc nhớt trên các loại xe khác nhau. Với việc làm từ inox, các chi tiết trong bộ cảo lọc nhớt có độ bền cao và chịu được sự mài mòn từ dầu nhớt và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

28 nắp cảo được dập theo kích thước chính xác cho từng loại lọc nhớt, đảm bảo sự vừa vặn và chính xác khi lắp vào. Việc không cần điều chỉnh hoặc giữ vừa phải khi xoay cảo giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, chi tiết bộ cảo dập từ kim loại dày cung cấp độ bền và ổn định, giúp đảm bảo lực xiết mạnh mẽ và tránh trượt trong quá trình cảo. Điều này mang lại sự tin cậy và an toàn khi thao tác với lọc nhớt.

Thêm vào đó, bộ cảo còn đi kèm với một cảo lọc 3 chân, là một tùy chọn linh hoạt cho các trường hợp khi kích thước lọc nhớt không phù hợp với các chi tiết trong bộ hoặc khi lọc nhớt bị hỏng. Điều này cho phép bạn đáp ứng được nhu cầu bảo trì và thay thế lọc nhớt trên đa dạng các loại xe và động cơ.

Với bộ cảo lọc nhớt đa chức năng này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình thay thế lọc nhớt, đồng thời đảm bảo rằng hệ thống bôi trơn của xe luôn hoạt động ổn định và bảo vệ động cơ khỏi sự hao mòn và tổn thương.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn