Tô vít lực Kanon CN300LTDK

Thương hiệu: KTC Mã sản phẩm: CN300LTDK
So sánh
Liên hệ

Tô vít cân lực Kanon CN300LTDK là một sản phẩm vô cùng đặc biệt và hiệu quả trong việc vặn vít. Với mã số CN300LTDK (mã cũ N30LTDK), nó mở ra một thế giới mới của sự thuận tiện và chính xác trong công việc.

Với dải đo lực từ 40-300cNm, chiều dài 157mm, và đầu cắm mũi vặn vít cỡ 6.35mm, sản phẩm này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu vặn vít mà còn mang lại sự linh hoạt trong sử dụng.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tô vít cân lực Kanon CN300LTDK là một sản phẩm vô cùng đặc biệt và hiệu quả trong việc vặn vít. Với mã số CN300LTDK (mã cũ N30LTDK), nó mở ra một thế giới mới của sự thuận tiện và chính xác trong công việc.

Với dải đo lực từ 40-300cNm, chiều dài 157mm, và đầu cắm mũi vặn vít cỡ 6.35mm, sản phẩm này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu vặn vít mà còn mang lại sự linh hoạt trong sử dụng.Thông số tô vít lực Kanon, Kanon CN300LTDK, tô vít lưc, dải lực 40-300cNm

Điểm độc đáo của tô vít cân lực Kanon CN300LTDK nằm ở khả năng loại đặt lực trước. Điều này có nghĩa là, khi bạn vặn đến giới hạn lực đã đặt trước, cơ cấu lò xo tự động nhả ra, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát lực vặn và đảm bảo độ chính xác cao.

Cán cầm của tô vít được thiết kế tiện lợi, nhẹ nhàng, giúp người sử dụng không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Chiều dài phù hợp cũng là một ưu điểm lớn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực khó tiếp cậnTô vít lực Kanon, Kanon CN300LTDK, tô vít lực, dải lực 40-300cNm

Sản phẩm đi kèm với 2 mũi tô vít, và có thể lựa chọn thêm nhiều loại mũi khác nhau như lục giác, hoa thị, để đáp ứng nhiều yêu cầu công việc khác nhauTô vít xiết lực, tô vít cân chỉnh lực, tô vít đặt lực trước, Kanon LTDK

Với thương hiệu Kanon danh tiếng và xuất xứ từ Nhật Bản, tô vít cân lực Kanon CN300LTDK không chỉ là một công cụ, mà còn là sự đảm bảo về chất lượng và hiệu suất. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc chuyên nghiệp cần một công cụ đáng tin cậy để thực hiện công việc một cách chính xác và nhanh chóng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn