Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25

Thương hiệu: kingblue Mã sản phẩm: TCT-R3-59/25
So sánh
765.000₫

Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 - Sự Mạnh Mẽ và Chất Lượng Vượt Trội

Xuất Xứ: Việt Nam

Sản Xuất Tại: Trung Quốc

Đơn Vị Tính: 1 Hộp (1 Cái)


Giới Thiệu Sản Phẩm:

Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 không chỉ là công cụ, mà là biểu tượng của sức mạnh và chất lượng đỉnh cao. Được thương hiệu Việt Nam truyền tải, sản phẩm này mang đến sự hiệu quả và đáng tin cậy trong mọi ứng dụng gia công kim loại.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 - Sự Mạnh Mẽ và Chất Lượng Vượt Trội

Xuất Xứ: Việt Nam

Sản Xuất Tại: Trung Quốc

Đơn Vị Tính: 1 Hộp (1 Cái)


Giới Thiệu Sản Phẩm:

Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 không chỉ là công cụ, mà là biểu tượng của sức mạnh và chất lượng đỉnh cao. Được thương hiệu Việt Nam truyền tải, sản phẩm này mang đến sự hiệu quả và đáng tin cậy trong mọi ứng dụng gia công kim loại.Mũi khoét hợp kim King Blue TCT-R3-59/25


Đặc Điểm Nổi Bật:

 1. Sức Mạnh Đáng Kinh Ngạc: Với đường kính 50mm, Mũi Khoét King Blue TCT-R3-59/25 là nguồn động viên mạnh mẽ cho những công việc đòi hỏi sự mạnh mẽ và hiệu suất cao.

 2. Chất Lượng Chọn Lọc: Sản xuất tại Trung Quốc với tiêu chuẩn cao, mỗi chiếc mũi khoét đều được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ bền.

 3. Xuất Xứ Uy Tín: Là sản phẩm của thương hiệu Việt Nam, King Blue là biểu tượng của sự đổi mới và sự phát triển trong ngành công nghiệp.


Ứng Dụng:

Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 là lựa chọn hàng đầu cho việc khoan và gia công kim loại trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất ô tô đến công nghiệp chế tạo.


Kết Luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm sự mạnh mẽ và chất lượng không đối thủ, Mũi Khoét Hợp Kim King Blue TCT-R3-59/25 là đối tác lý tưởng. Hãy tin tưởng vào khả năng của sản phẩm, nơi kết hợp giữa tinh hoa nghệ thuật Việt Nam và chất lượng sản xuất tại Trung Quốc tạo ra một công cụ vô song trong công việc gia công kim loại của bạn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn