Giá cân vành xe máy giá - cân vành xe máy

Thương hiệu: no brand Mã sản phẩm: giacanvanh
So sánh
450.000₫

Giới thiệu về giá cân vành xe máy: Giá cân vành xe máy là một dụng cụ có công dụng cân chỉnh và rà lại vành cho các loại xe máy và xe đạp, đảm bảo độ tròn của vành.

 1. Thông số kỹ thuật:
 • Chất liệu: Sắt dày dặn
 • Kích thước: 320 x 240 x 470 mm

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

I. Giới thiệu về giá cân vành xe máy: Giá cân vành xe máy là một dụng cụ có công dụng cân chỉnh và rà lại vành cho các loại xe máy và xe đạp, đảm bảo độ tròn của vành.

 1. Thông số kỹ thuật:
 • Chất liệu: Sắt dày dặn
 • Kích thước: 320 x 240 x 470 mm

II. Đặc điểm của giá cân vành xe máy: Giá cân vành xe máy có những đặc điểm nổi bật và hữu ích như sau:

 1. Chất liệu bền bỉ: Giá cân vành xe máy được làm bằng sắt dày dặn, tôi nhiệt để có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm không bị cong vênh hay biến dạng khi chịu lực tác động mạnh.

 2. Sơn tĩnh điện: Bề mặt giá cân vành xe được phủ lớp sơn tĩnh điện màu đỏ bắt mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ và đồng thời bảo vệ vành xe khỏi hiện tượng oxy hóa và gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

 3. Thiết kế thông minh: Bàn cân vành xe máy được thiết kế thông minh, giúp người thợ có thể căn chỉnh vành xe một cách chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.

 4. Gọn nhẹ: Giá cân vành xe máy có khả năng gập gọn, giúp dễ dàng di chuyển và lưu trữ khi không sử dụng. Sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển và cất giữ.

III. Hướng dẫn sử dụng giá cân vành xe máy: Để cân chỉnh vành xe máy bằng giá cân vành, cần nắm rõ các đặc điểm của vành xe và thực hiện các bước sau:

 1. Xác định đặc điểm của vành xe: Vành xe có các nan hoa vế trái và vế phải, nan cổ ngắn và nan cổ dài. Nắm rõ sự phân biệt giữa các nan và lỗ vế trên và dưới.

 2. Cân chỉnh vành xe: Dùng tay quay bánh xe một vòng tròn và kiểm tra xem có điểm nào chạm vào con căn hay không. Sử dụng cờ lê để vặn chân nan hoa ở phía bị chạm vào con căn và chỉnh đến khi vành xe chỉ còn chạm hơi sát con căn.

 3. Kiểm tra và chỉnh sửa: Kéo và kiểm tra từng nan hoa để đảm bảo không có điểm nào chạm vào con căn. Quay bánh xe thêm một vòng nữa để kiểm tra tổng thể và tiếp tục chỉnh sửa nếu cần thiết.

Lưu ý: Trong quá trình cân chỉnh vành, nếu chân nan bị hết ren do cân nhiều lần, có thể vặn ốc phía ngược lại để nhả chân ren ra và tiếp tục chỉnh sửa vành.

Trọng lượng của giá cân vành xe máy là 3.5 kg.

Đó là thông tin về giá cân vành xe máy, các đặc điểm và hướng dẫn sử dụng. Dùng giá cân vành xe máy giúp bạn có thể căn chỉnh vành xe một cách chính xác và đảm bảo độ tròn của vành, từ đó tăng tính an toàn và hiệu suất khi sử dụng xe máy.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn