Dung dịch rửa xe PH3 Shampoo

Thương hiệu: FIREBALL Mã sản phẩm: PH3Shampoo
So sánh
455.000₫

Dung dịch rửa xe PH3 Shampoo là một loại dung dịch rửa xe dành cho ô tô có tính axit nhẹ, có độ pH=3. Dung dịch này có hoạt tính làm sạch cao và tạo ra nhiều bọt, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, đốm nước và cặn tích tụ từ sơn, bánh xe và bề mặt bên ngoài của xe.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dung dịch rửa xe PH3 Shampoo là một loại dung dịch rửa xe dành cho ô tô có tính axit nhẹ, có độ pH=3. Dung dịch này có hoạt tính làm sạch cao và tạo ra nhiều bọt, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, đốm nước và cặn tích tụ từ sơn, bánh xe và bề mặt bên ngoài của xe.

Dung dịch rửa xe PH3 Shampoo được thiết kế để hỗ trợ loại bỏ an toàn mọi loại sáp (dung dịch phủ bóng) và chất phủ hiện có khỏi bề mặt bên ngoài của xe. Nó cũng có thể loại bỏ lớp bảo vệ hoặc lớp wax được sử dụng trước đó. Đây là một phần trong quá trình làm sạch sơ bộ ban đầu (bước 1) của quá trình rửa xe.

Công thức của dung dịch rửa xe PH3 Shampoo có tác dụng nhanh chóng để đạt được kết quả tối ưu. Nó cũng khắc phục bề mặt lớp phủ bị tắc và loại bỏ khoáng chất từ lớp phủ và bề mặt xe, đồng thời giúp trẻ hóa lớp phủ sứ.

Dung dịch rửa xe PH3 Shampoo có thể được sử dụng an toàn trên cả xe có lớp phủ và không có lớp phủ. Để sử dụng dung dịch này, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Rửa bánh xe:

  • Pha loãng dung dịch với nước trong tỷ lệ từ 1 phần dung dịch: 15-25 phần nước, sử dụng bình khí nén hoặc bình cầm tay.
  • Xịt dung dịch pha loãng lên bánh xe.
  • Sử dụng bàn chải hoặc găng tay để đảm bảo xoa đều dung dịch trên tất cả các bề mặt của bánh xe.
  • Không để dung dịch khô trên bề mặt và rửa kỹ bề mặt sau khi sử dụng.
 2. Rửa vỏ xe với bình Canon Foam:

  • Pha loãng dung dịch với nước trong tỷ lệ từ 1 phần dung dịch: 5-10 phần nước.
  • Sử dụng bình Canon Foam để phun dung dịch pha loãng lên vỏ xe.

Với các bước này, bạn có thể sử dụng dung dịch rửa xe PH3 Shampoo một cách hiệu quả và an toàn để làm sạch xe của mình.

Sau khi phun dung dịch rửa xe PH3 Shampoo lên vỏ xe bằng bình Canon Foam, bạn có thể tuân theo các bước sau để hoàn thành quá trình rửa vỏ xe:

 1. Chờ khoảng 5-10 phút để dung dịch PH3 Shampoo làm việc trên bề mặt vỏ xe. Thời gian này cho phép dung dịch thẩm thấu vào các chất bẩn và cặn tích tụ trên bề mặt.

 2. Sử dụng bàn chải hoặc bông rửa xe mềm để xoa đều dung dịch trên bề mặt vỏ xe. Hãy chắc chắn bạn chải nhẹ nhàng và cẩn thận để không gây trầy xước hoặc hư hỏng bề mặt.

 3. Sau khi xoa đều, rửa sạch vỏ xe bằng nước sạch. Sử dụng máy phun nước hoặc ống dẫn nước có áp lực để loại bỏ hoàn toàn dung dịch và bụi bẩn trên bề mặt. Đảm bảo rửa sạch từ trên xuống dưới để không làm tràn dung dịch lên những bộ phận khác của xe.

 4. Kiểm tra kỹ vỏ xe sau khi rửa sạch để đảm bảo không còn dấu vết bụi bẩn hoặc chất bẩn nào còn lại. Nếu cần, bạn có thể lặp lại quá trình rửa để đạt được kết quả tối ưu.

Lưu ý: Khi sử dụng dung dịch rửa xe PH3 Shampoo, hãy đảm bảo tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn đọc kỹ nhãn dẫn. Đồng thời, hãy đảm bảo làm việc trong một khu vực có đủ thông gió và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Nếu xảy ra kích ứng hoặc ngứa sau khi sử dụng, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc bác sĩ.

Việc sử dụng dung dịch rửa xe PH3 Shampoo theo hướng dẫn sẽ giúp bạn làm sạch và bảo vệ bề mặt xe một cách hiệu quả, đồng thời tăng tuổi thọ và trẻ hóa lớp phủ sứ.- Phun dung dịch pha loãng lên toàn bộ xe, bao gồm cả bánh xe. - Không để khô và xả kỹ bề mặt. * Rửa toàn bộ xe với khăn hoặc cọ chuyên dụng: - Phương pháp rửa tay- Toàn bộ bên ngoài xe - Xả nước sơ bộ để làm sạch đất cát bám trên xe. - Pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:600 ~ 1:1000 vào Thùng Fireball - Rửa từ trên xuống dưới xe bằng găng tay rửa xe Fireball - Giặt sạch găng định kỳ trong xô thứ hai chứa nước sạch - Không được để khô và xả thật kỹ bằng nước áp lực cao. * Phương pháp rửa sơ bộ Pre-Wash - Toàn bộ bên ngoài xe - Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tỷ lệ loãng hơn để có hỗn hợp chảy nhiều hơn hoặc tỷ lệ đậm hơn để tạo bọt đặc hơn. - Pha loãng với nước 1:5 ~ 1:10 - Để dung dịch Shampoo Ph3 lưu lại trên bề mặt trong 1-2 phút, hoặc càng lâu càng tốt TRƯỚC KHI khô. - Xả kỹ bằng nước áp lực cao. - PH3 không nên được sử dụng như một phương pháp rửa thông thường hàng ngày

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn