Dung dịch làm bóng bảo dưỡng lốp black brill 5l

Thương hiệu: ekokemika Mã sản phẩm: black brill 5l
So sánh
350.000₫

Dung dịch làm bóng, bảo dưỡng lốp BLACK BRILL' là một sản phẩm chuyên dùng để làm sạch và làm bóng bề mặt cao su của lốp xe. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp đem lại màu sắc đen bóng tự nhiên cho lốp xe và làm tăng độ bóng sáng của bề mặt cao su.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dung dịch làm bóng, bảo dưỡng lốp BLACK BRILL' là một sản phẩm chuyên dùng để làm sạch và làm bóng bề mặt cao su của lốp xe. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp đem lại màu sắc đen bóng tự nhiên cho lốp xe và làm tăng độ bóng sáng của bề mặt cao su.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể pha loãng theo tỷ lệ 1-1 hoặc 1-2 với nước để có hiệu ứng bóng. Nếu muốn trả lại màu đen ban đầu cho lốp xe, bạn có thể pha loãng theo tỷ lệ 1-3 hoặc 1-5 với nước để có hiệu ứng đen tự nhiên.

Sản phẩm được đóng gói trong chai nhựa dễ sử dụng, có thể xịt trực tiếp lên bề mặt lốp hoặc sử dụng bông hoặc khăn mềm để thoa đều lên bề mặt. Sau đó, dùng khăn sạch để lau nhẹ bề mặt và đợi cho sản phẩm khô tự nhiên.

Dung dịch làm bóng, bảo dưỡng lốp BLACK BRILL' là sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao trong việc bảo dưỡng và làm mới bề mặt lốp xe. Với đơn vị phân phối là Máy Móc Minh Trí, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt.

Ekokemika International là một tập đoàn kinh doanh và sản xuất quốc tế với trụ sở chính đặt tại Piacenza - Ý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường chất tẩy rửa chuyên dụng và thiết bị rửa, Ekokemika International đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty hiện có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Nga, Belarus, Armenia, Kazakhstan và hơn 10 quốc gia khác ở Trung và Đông Âu và Châu Á. Ekokemika International sản xuất các sản phẩm dựa trên các công thức riêng, sử dụng nguyên liệu độc quyền từ các nhà sản xuất châu Âu.

Với nhiều kinh nghiệm trong các thị trường Trung và Đông Âu, công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện sử dụng tại từng khu vực. Các sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất châu Âu về an toàn môi trường, không làm hỏng bề mặt được làm sạch và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Mức độ phân hủy vi khuẩn của các sản phẩm của Ekokemika International cao hơn 90%, giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Tất cả các sản phẩm phải trải qua kiểm soát chất lượng đa cấp, công ty có phòng thí nghiệm riêng để phát triển và thử nghiệm các công thức nấu ăn mới, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm và nguyên liệu.

Với cam kết chất lượng và sự phục vụ tận tâm, Ekokemika International đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và y tế. Máy móc Minh Trí rất hân hạnh khi được phân phối các sản phẩm của Ekokemika International tại thị trường Việt Nam, đảm bảo đem lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn