Dao đa năng cao cấp 13 trong 1 SWISS+TECH ST022001

Thương hiệu: starken Mã sản phẩm: SWISS+TECH
So sánh
Liên hệ

DAO ĐA NĂNG CAO CẤP 13 TRONG 1 SWISS+TECH ST022001: CHIẾC CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CHO MỌI NHIỆM VỤ

Trong thế giới ngày nay, sự đa nhiệm và tiện lợi là chìa khóa cho mọi người muốn đối mặt với mọi tình huống. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng, không gì có thể so sánh với DAO ĐA NĂNG CAO CẤP 13 TRONG 1 SWISS+TECH ST022001. Với 13 chức năng khác nhau tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, nó là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi nhu cầu

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

DAO ĐA NĂNG CAO CẤP 13 TRONG 1 SWISS+TECH ST022001: CHIẾC CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CHO MỌI NHIỆM VỤ

Trong thế giới ngày nay, sự đa nhiệm và tiện lợi là chìa khóa cho mọi người muốn đối mặt với mọi tình huống. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng, không gì có thể so sánh với DAO ĐA NĂNG CAO CẤP 13 TRONG 1 SWISS+TECH ST022001. Với 13 chức năng khác nhau tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, nó là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi nhu cầu.

 1. LƯỠI DAO CHẤT LƯỢNG CAO: Được làm từ vật liệu chất lượng cao, lưỡi dao của SWISS+TECH ST022001 đảm bảo sự sắc bén và độ bền cao, giúp bạn dễ dàng xử lý mọi tình huống cắt rối.

 2. ĐÈN LED CỰC SÁNG: Tích hợp với đèn LED mạnh mẽ, chiếc dao này không chỉ là công cụ cắt mà còn là nguồn ánh sáng di động hoàn hảo cho môi trường thiếu sáng.

 3. DÂY ĐEO TIỆN LỢI: Thiết kế với dây đeo tíện lợi, bạn có thể dễ dàng đeo DAO SWISS+TECH ST022001 lên túi hoặc móc chìa khóa, luôn sẵn sàng khi bạn cần.

 4. NÚT BẬT LỬA CỨU THƯƠNG: Sự độc đáo của DAO này không chỉ là ở việc cắt mà còn là nút bật lửa tích hợp, giúp bạn dễ dàng tạo lửa trong mọi tình huống khẩn cấp.

 5. DAO CHUYÊN DỤNG CHO MỌI TÌNH HUỐNG: Với nhiều lưỡi dao chuyên dụng, từ cắt dây đến mở hộp, SWISS+TECH ST022001 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi tình huống.Dao đa năng cao cấp 13 trong 1 SWISS+TECH ST022001

 6. BÚA CỨU THƯƠNG VÀ DAO CHẤT LƯỢNG CAO: Nếu bạn đang du lịch hoặc thậm chí làm việc xây dựng, búa cứu thương tích hợp cùng với dao chất lượng cao sẽ giúp bạn đối mặt với mọi thách thức.

 7. BIT VÍT VÀ DÂY CẢM ỨNG: SWISS+TECH ST022001 không chỉ là một chiếc dao đa năng, mà còn là một công cụ sửa chữa với bit vít và dây cảm ứng đa dạng.

 8. KHOAN PHAY, KHOAN NHỎ, VÀ NHIỀU CHỨC NĂNG KHÁC: Nó không chỉ dừng lại ở đó. Với khả năng khoan phay và khoan nhỏ, chiếc dao này trở thành một công cụ không thể thiếu cho những người yêu thích sửa chữa và làm thủ công.

 9. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NHỚT: Cuối cùng, đồng hồ đo áp suất khí nhớt tích hợp giúp bạn duy trì và kiểm soát hiệu suất của phương tiện của mình.

Với 13 chức năng độc đáo và đa dạng, DAO ĐA NĂNG CAO CẤP 13 TRONG 1 SWISS+TECH ST022001 không chỉ là một công cụ, mà là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhiệm vụ. Hãy để nó trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của bạn và trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu suất cao.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn