bột rửa xe không chạm carcare

Thương hiệu: CARCARE Mã sản phẩm: PVN630
So sánh
60.000₫

Sử dụng bột rửa xe không chạm Car Care có thể gây hại cho môi trường nếu không được sử dụng đúng cách hoặc không đúng lượng. Để đạt hiệu quả tối ưu, người sử dụng cần phải sử dụng bình bọt tuyết và đầu phun áp lực cao, điều này tăng chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng.

Gọi đặt mua 0915498666 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng bột rửa xe không chạm Car Care có thể gây hại cho môi trường nếu không được sử dụng đúng cách hoặc không đúng lượng. Để đạt hiệu quả tối ưu, người sử dụng cần phải sử dụng bình bọt tuyết và đầu phun áp lực cao, điều này tăng chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng. Bột rửa xe không chạm Car Care không phù hợp cho những chiếc xe cực kỳ bẩn, nếu không được tẩy rửa kỹ càng trước khi sử dụng bột rửa xe, nó sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi.

Ngoài ra, do đóng gói bột rửa xe không chạm Car Care theo dung tích nên không thể kiểm soát được lượng bột sử dụng cho từng lần rửa, có thể dẫn đến lãng phí và tăng chi phí sử dụng. Nếu không sử dụng đúng cách, bột rửa xe không chạm Car Care cũng có thể gây hại cho môi trường nếu xả thải không đúng cách.

Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội về khả năng làm sạch và giá thành hợp lý, bột rửa xe không chạm Car Care vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng để tẩy rửa ô tô một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 2: Sử dụng máy rửa xe cao áp để xịt nước trước khi tẩy rửa để làm ướt bề mặt xe và loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn.

Bước 3: Sau đó, sử dụng bình bọt tuyết phun đều dung dịch bột rửa xe lên bề mặt xe. Chờ từ 30 – 60s để hóa chất bám dính và làm sạch các vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng máy rửa xe cao áp để xịt sạch bọt rửa xe trên bề mặt xe, lưu ý không để dung dịch hóa chất khô trên bề mặt xe.

Bước 5: Nếu xe vẫn còn các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể lặp lại bước 3 và bước 4 để đạt hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.

Bước 6: Cuối cùng, dùng khăn lau khô hoặc máy sấy để làm khô bề mặt xe.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng bột rửa xe không chạm Car Care, cần đeo găng tay và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của mình. Sau khi sử dụng, cần đậy kín túi bột và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn